ประจำเดือนของคุณแม่ให้นมบุตร

อยากทราบว่าคุณแม่ที่ให้นมน้อง ประจำเดือนมาช่วงไหนคะ? หลังจากคลอดน้องได้กี่เดือนเอ่ย?

ของเรา 1 เดือน 9 วันค่ะ มาเมื่อวันเสาร์ที่แล้วเลย 😂

5y trước

ไม่เป็นไรค่าา

เพิ่งมาจ้า น้องได้7เดือน2วัน

ของเรามาตอน 1 เดือนครึ่งค่ะ

5y trước

ค่ะ

ไม่มาเลยค่ะ จนน้องเลิกเต้า

5y trước

น้องเลิกเต้าตอนกี่เดือนคะ

บ้านนี้หลังคลอด4เดือนคะ

5y trước

ค่ะ

3-4 เดือนคะ.

5y trước

ตอนนี้เป็นเหมือนช่วงน้ำน้ำคาวปลาใกล้จะหมดแต่มีไม่ค่อยเยอะ เลยสงสัยว่าประจำเดือนจะมาหรือเปล่า หรือว่าน้ำคาวปลายังไม่หมด ขอบคุณนะคะ