ท้องแรกวัย 40 ค่ะของเตรียมไปคลอด แม่ๆแนะนำหน่อยค้า

อยากทราบว่าควรเลือกอะไรไป รพ.ถ้ามียี่ห้อแนะนำ บอกเอาบุญทีคะไม่เคยเลี้ยงเด็กเล็กเลยไม่มีความรู้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่บ้านนี้เห่อลูกมาก 40เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้34+4 ช้อปกระจาย ตอนนี้เต็มบ้านไปหมดแล้วค่ะ