ท้องแรกวัย 40 ค่ะของเตรียมไปคลอด แม่ๆแนะนำหน่อยค้า

อยากทราบว่าควรเลือกอะไรไป รพ.ถ้ามียี่ห้อแนะนำ บอกเอาบุญทีคะไม่เคยเลี้ยงเด็กเล็กเลยไม่มีความรู้เลยค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ #ท้องแรกคะ #ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ

แม่เตรียมไปไม่มากค่ะแบ่งส่วนหนึ่งไว้ที่บ้านค่ะ ถ้าแม่ซักผ้าทุกวันก็ผ้าอ้อม1-2โหล เสื้อแขนสั้นแขนยาวประมาณ10ชุด บอดี้สูท4ชุดผ้าขนหนูขนาดห่อตัวเด็ก6ผืน แพมเพิสส่วนของใช้อย่างอื่นเช่นแปลนอนหรือเปลโยกแม่ค่อยสั่งที่หลังค่ะแม่บ้านนี้เตรียมประมาณนี้ค่ะเตรียมมากใช้ไม่ทั่วค่ะ เด็กโตเร็ว2เดือนเราก็ต้องเปลี่ยนชุดใหม่ค่ะ แม่ท้อง3แล้ว เตรียมปิดอู่แล้วค่ะตอนนี้35+2wนับวันรอแล้วค่ะสู้สู้นะนะ

แม่บ้านนี้เห่อลูกมาก 40เหมือนกันค่ะแม่ ตอนนี้34+4 ช้อปกระจาย ตอนนี้เต็มบ้านไปหมดแล้วค่ะ