ของเตรียมคลอด

อยากทราบว่าควรเตรียมของใช้ก่อนคลอดประมาณกี่เดือนคะ

ตอนนี้ 7 เดือนแล้วพึ่งมีแค่เครื่องฆ่าเชื้อ กับสั่งของ moby ไปเองค่า อยากไปดูของที่ร้านมาก เช่น พวกคาร์ซีท รถเข็น ที่นอน เครื่องปั๊มนม แต่ยังไม่กล้าไปเลยค่ะ กลัวโควิด

3y trước

ตอนนี้ได้แล้วค่ะ รถเข็น คาร์ซีท เครื่องปั๊มนม สรุปสั่งออนไลน์หมดเลย ตัดใจออกไปข้างนอกไม่ได้ กลัวมากค่ะ 555

รู้เพศก็ทะยอยเลยค่ะ ไม่หนักรายจ่ายหรือแม่สะดวกช็อปทีเดียวก็ได้ ซื้อตอนท้องโตมากการเดินไปมาเลือกของเหนื่อยค่ะ อาศัยสั่งในช็อปปี้บ้าง เอาสู่7-8ก็ซักรอเลยค่ะ

บ้านนี้ 7 เดือน ทยอยซื้อของจากชิ้นใหญ่มาชิ้นเล็กค่ะ ซื้อได้เรื่อยๆไม่ได้ซื้อทีเดียว ตอนซักก็ทำเหมือนกันเลยค่ะ ทยอยซัก

อายุ ครรภ์7-8เดือนทะยอยเตรียมไว้ก็ดีนะคะคุมแม่ จะได้รู้ว่าขาดเหลืออะไรบ้าง

บ้านนี้เริ่มทะยอยซื้อของตั้งแต่ 6 เดืนจ้า ค่อยๆซื้อไปทีละอย่าง 2 อย่าง จ้า

บ้านนี้เริ่มเตรียมตอน 5 เดือนค่ะ ทยอยเตรียมไปเรื่อยๆ ค่ะ

แล้วแต่คุณแม่สะดวกเลยค่ะ บ้านนี้ 14 วีคก็เริ่มแล้วค่ะ

บ้านนี้รอ34-35 week คะ แต่ถ้าไม่ถือ ค่อยเตรียมเลยก็ได้นะคะ

บ้านนี้เริ่มเตรียมตั้งแต่ 7 เดือนค่ะ ทะยอยซื้อเรื่อยๆ

เอาที่เราสะดวกเลยค่ะ บ้านนี้เตรียมตอน8เดือน