คลอดลูกได้ 1 เดือนกับ 4 วัน

อยากทราบว่าคลอดลูกมาแล้ว 1 เดือน 4 วัน แม่มีประจำเดือนแล้วผิดปกติไหมค่ะ แม่ๆหลังคลอดมีประจำเดือนตอนลูกได้กี่เดือนกันบ้างค่ะ

1 Trả lời

หลังลูกเลิกกินนมประจำเดือนก็มาค่ะ

5y trước

ตอนนี้ลูกกินนมอยู่ค่ะ ได้เดือนกว่าแล้วประจำเดือนมาผิดปกติไหมค่ะ