แม่บ้านใหนคลอดตอน37weekบ้างค่ะ

อยากทราบว่าคลอดช่วง36-37week ถือว่าคลอดเรวใปไหมค่ะ...ลุกเราจะตัวเล็กไปรึป่าว คือพอดีแม่บ้านนี้ต้องผ่าคลอดอ่ะค่ะหมอนัดคลอดช่วง36week ขึ้นใป แม่เรยอยากหาวันคลอดค่ะ.....แต่ใม่แน่ใจว่าถ้าให้ลุกคลอดเรยช่วง36-37week ลุกจะสมบูรณ์ป่าว

1 Trả lời

37 วีคได้ค่ะ