36+3 ขอดูน้องที่คลอด36weekหน่อยคะแข็งแรงดีมั้ย

มีแม่ๆท่านใหนคลอดตอน36weekบ้างมั้ยคะแล้วน้องแข็งแรงดีมั้ย ของเรากำหนดหมอนัดผ่า27พ.ย2563แต่ไปหาหมอมาเมื่อวานหมอบอกน้องไกล้คลอดแล้วอาจจะออกก่อนวันนัด แล้วแม่ก็เริ่มมีอาการด้วยถ้าคลอดช่วงนี้น้องจะปกติดีมั้ยถ้าต่ำกว่า37week

1 Trả lời

ปกติจ้าคนโตก้อคลอดตอน35วีคแข็งแรงมากออกมา3980 ตอนนี้อายุ15แล้วจ้า แม่กำลังท้องคนที่สาม

4y trước

บ้านนี้ก็ติดหวานจ้า หมอสั่งงด ตั้งแต่ 27 w น้องน้ำหนักเกินเกณฑ์ 😁