เตรียมของคลอด

อยากทราบว่าของที่จำเป็นต้องใช้ในร.พมีอะไรบ้างค่ะ ท้องแรกไม่ค่อยรู้เรื่องไม่มีใครบอกมีแต่โดนห้ามซื้อ? กำหนดคลอด15สิงหา ตอนนี้มีเสื้อผูก กางเกง ผ้าอ้อมสาลู ผ้าห่อตัว ผ้าเช็ดตัว ถุงมือ หมวก

1 Trả lời

เพิ่มบีเพนเท้น​ ทิชชูเปียก​ ทิชชู่แผ่นใหญ่รองอึไปด้วยจ้า​ นอกนั้นก็ตามที่แม่มีแล้วคะ😊

5y trước

ขอบคุณค่ะ