อยากทราบว่าแม่ๆ กินกันไหมค่ะ

อยากทราบว่ากินได้ไหมค่ะ คือปกติที่ไม่ท้องชอบกิน​อยู่แล้ว พอท้องเลยอยากทราบว่ากินได้ไหมค่ะ มันส่งผลดีต่อลูกในท้องด้วยไหมค่ะ

อยากทราบว่าแม่ๆ กินกันไหมค่ะ
1 Trả lời

กินแค่ยาบำรุงที่หมอให้ค่ะ