อาหาร

คือให้นมลูกค่ะ​ ลูกได้2เดือนแม่อยากกินข้าวเหนียวส้มตำ​ อยากทราบว่ากินได้ไหมค่ะ

กินได้คะ แนะนำที่สุดคือตำกินเอง ปลอดภัย ปลาร้าต้มสุกไม่ใส่ปุดอง ก็อร่อยได้นะคะ บ้านนี้ก็ทานตั้งแต่ลูกยังไม่พ้นเดือนเลยจ้าา

ส้มตำ ถ้าไม่มีปู ไม่ใส่น้ำส้มสายชูกินได้ค่ะ เอาง่ายๆของดองลูกกินไม่ได้ค่ะ

ตอนนี้ยังกินไม่ได้เพราะลูกจะท้องเสียค่ะ แต่ถ้าผ่าน3เดือนแล้วกินได้นะค่ะ

เราว่าอย่าดีกว่าค่ะ ลูกกินนมเรา เรากินอะไรเข้าไปน้องก็กินเหมือนเราค่ะ

ตอนลูกสองสามเดือนเรากินตำไทยเอาคะ กินแบบไม่เผ็ดมาก

ขอแนะนำเป็นตำเเตงกวาดีกว่านะค่ะ

5y trước

ทานได้ค่ะ แต่น้ำปลาร้าต้องต้มสุกแล้วเท่านั้น

เรากินข้าวเหนียวแล้วลูกงอแง

ทานได้ค่ะแต่อย่าทานเยอะค่ะ

ได้ค่ะ แต่อย่ากินเผ็ด

ปลาร้า มันจะคันแผลนะ