ตอนนี้8เดือนแล้วค่ะ. ชอบกินน้ำมะพร้าว. และเนื้อมะพร้าว. แต่แม่แฟนบอกให้กินได้แต่น้ำ. เนื้อมะพร้าวไม่ควรกิน.

อยากทราบว่ากินเนื้อมะพร้าวได้มั้ยค่ะ ถ้ากินเนื้อจะเป็นไรมั้ย

1 Trả lời

ตอนเราท้องเราก็กินแต่น้ำคะเนื้อไม่กล้ากิน