ชอบกินน้ำมะพร้าว

แม่บ้านนี้ชอบกินน้ำมะพร้าวปั่นมากๆเลยค่ะ อากาศร้อนๆยิ่งกินบ่อย ส่งผลอะไรไหมคะ? #ขอบคุณสำหรับคำตอบค่ะ #ท้องแรก18w+6d

ทานได้ค่ะวันละแก้วก็พอนะ กินจากลูกจะมีประโยชน์กว่าแต่กินวันล่ะลูกนะค่ะ เสี่ยงเบาหวาน

ส่งผลเรื่องเสี่ยงเบาหวานค่ะ น้ำมะพร้าวควรทานจากลูก วันละ 1 ลูกถึงจะดีค่ะ

ทานได้ค่ะ ถ้าทานแล้วพยายามเลี่ยงน้ำตาลจากแหล่งอื่นๆด้วยนะคะ

อาทิตย์ละ2ลูกกำลังดีค่ะ

เสี่ยงเบาหวานค่ะ😍😍😍