ให้นมลูกกินกล้วย กินไข่ต้มได้ไหมคะ

อยากทราบว่า ให้นมลูกยุ ทานกล้วยกับไข้ต้มได้ไหม

กินได้จ้ะ ไข่ต้มกินได้ทุกวันยิ่งดีบ้านนี้พยายามกินไข่ต้มวันละฟองค่ะ

3y trước

กล้วยหอมกับไข่วันละฟอง คะ 🤱🏻

กินเลยค่ะ ของมีประโยชน์ทั้งนั้น

กินได้ค่ะแม่

กินได้ค่ะ