ท้องแรกต้องห่างแฟน

อยากทราบว่า แม่ๆคนไหนได้ห่างจากพ่อเด็กทั้งแต่2เดือนไหม้คะคือแบบเรามาทำงานกับทางบ้านแฟนที่หนองบัวลำภูแต่เราท้องเขาเลยไห้เรากับไปอยู่โคราช แม่ๆคิดว่าคำว่าครอบครัวจะยังอยู่ไหมค่ะ หนูคิดหนักมาก หนูไม่อยากห่างจากแฟน

แม่บ้านนี้ห่างกันตั้งแต่ท้องได้เดือนแรกเลยจ้าสามียุสุรินทร์แม่ยุลพบุรีจ้า ตอนนี้ท้อง22w.แล้วจ้าไปหาหมอคนเดียวตลอดจ้าคำว่าครอบครัวก้อยังอยู่นะคะติดต่อกันผ่านวีดีโอคลอตลอดคิดถึงก้อทำได้แค่อดทนรอจ้า...ต่างคนต่างทำหน้าที่ของตัวเองหั้ยดีที่สุดพอจ้า...สู้ๆนะคะ