แม่คนไหนฝันว่าท้องแฝดบ้างคะ แล้วได้แฝด

อยากทราบว่า แม่บ้านไหนฝันว่าได้ลูกแฝดแล้วได้จริงๆบ้างคะ ของเราอายุครรภ์ 33วีคแล้ว มีป้าของแฟน กับน้องสาวเราฝันว่าเราได้แฝด แต่เราไม่ได้ซาวมาหลายเดือนแล้วค่ะ จะมีสิทธิ์ไหมคะ 😂

1 Trả lời

ถ้าได้แฝดตอนหมอซาว หมอก็จะบอกแล้วค่ะแม่