แนะนำงานทำที่บ้าน ของแม่ท้อง

อยากทราบว่า แม่ที่กำลังท้องยุ ทำงานกันหรือเปล่าคะ หรือมีงานที่สามารถทำที่บ้านช่วงท้องบ้าง แนะนำหน่อยคะ พอดีท้องได้ 4 เดือน ทำงานนอกบ้าน ไม่ค่อยไหว หน้ามืดเวียนหัวบ่อย ลางานบ่อยก้อเกรงใจเพื่อนร่วมงานคะ

1 Trả lời

ไมาได้ทำเลยคะ​ มีภาวะแท้งง่ายอยุบ้านเชยๆเลย​