ซาวด์เพศ

อยากทราบว่า 4 เดือน แม่ๆซาวด์เพศได้รึยังคะ. ?

ได้แล้วค่าา แต่จะเห็นไม่เห็นขึ้นอยู่กับท่าของลูกค่ะ ขอให้น้องโชว์ให้เห็นเลยนะคะ😁

ได้แล้วค่ะ แต่ในบางคนอาจจะยังไม่ชัด หมออาจจะแค่คาดเดาเพศ ยังไม่ฟันธงให้ค่ะ

สามารถรู้เพศน้องได้แล้วค่ะ และจะชัดเจนขึ้นเรื่อยๆในเดือนถัดไป

เรา20วิคยังไม่ทราบเพศเลยจนปัจจุบัน34+2วิคแล้วก็ยังไม่ทราบเพศคะ5555

บ้านนี้ คอนเฟิร์มจากจากเจาะโครโมโซม ตอน12สัปดาห์ค่ะ

สามารถเห็นและระบุเพศได้ชัดเจนค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบเอาไว้

เราซาวด์เห็นเพศตอน​ 15​ สัปดาห์​ แล้วแต่ท่าน้องด้วยนะคะ

เพิ่งรู้มะวานค่ะ 15+1 ได้ผช. น้องนอนขัดสมาธิพอดีเลยเห็น

17สัปดาห์วันนี้ พึ่งไปหาหมอมา ทราบเพศแล้วค่ะ

ได้แล้วจ้า บ้านนี้รู้เพศตอน16w น้องไม่เคยหนีบค่ะ