ถามคุณแม่ที่ไปซา​วด์​ดูเพศลูกทีค่ะ

อยากทราบว่า​เราสามารถ​ให้พ่อน้องเข้าไปดูไปลุ้นด้วยได้มั้ยคะ อยากให้พ่อน้องเข้าไปลุ้นด้วยกันค่ะ หมอนัดเดือนหน้าไปซา​วด์​ดูเพศน้อง พ่อกับแม่อยากได้ลูกชายค่ะ แต่คนอื่นๆบอกจะได้ลูกสาวกัน เลยอยากให้พ่อเขาเข้าไปลุ้นกับแม่ด้วย.. #ขอบคุณสำหรับคำคอมเม้นล่วงหน้าค่ะ

แล้วแต่โรงพยาบาลครับ แนะนำคุณแม่ก่อนเข้าห้องสอบถามคุณหมอก่อน ว่าเข้าได้มั้ย ส่วนตัวฝากรพ.รัฐ พ่อก็เข้าไปลุ้นได้ครับ☺️

ถ้าโรงบาลรัฐบาลไม่แน่ใจว่าให้เข้าไหม แต่บ้านนี้ฝากเอกชนพ่อเข้าไปดูด้วยทุกรอบค่ะ

ถ้าคลีนิคกับรพ.เอกชนไปเข้าดูได้ค่ะ รพ.รัฐของเราไม่ให้เข้าเลยค่ั

หมอก็น่าจะให้ เข้าไปนะคะ ของแอนเองก็เข้าไปตลอดคะ

คลินิคเราให้เข้าได้ค่ะ เข้าไปถ่ายน้อง