อยากสอบถามความคิดเห็นค่ะ 37w2dคุณหมอให้คลอดแล้ว แม่ๆคิดว่าเร็วไปไหมค่ะ

#ขอความคิดเห็นของคุณแม่หน่อยค่ะ อยากสอบถามความคิดเห็นค่ะ 37w2dคุณหมอให้คลอดแล้ว แม่ๆคิดว่าเร็วไปไหมค่ะ เหตุผลที่คุณหมอให้ออกเพราะว่าแม่เป็นเบาหวานแล้วน้ำคร่ำค่อนข้างเยอะค่ะ

บ้านนี้คลอด37 +1 เหมือนกันค่ะ คือน้องสมบูรณ์แล้วค่ะ หมอใหญ่บอกมา ไม่ใช่คลอดก่อนกำหนดนะคะ สบายใจได้จ้า บ้านนี้น้องคลอดหนัก 2960 ถือว่าตามเกณฑ์ ค่ะ

ปกติคะครบ9เดือนแล้วคลอดได้คะ ลูกเราคนโตคลอด 35+6วันแข็งแรงดีน้ำหนัก2,700 คน2คลอด 36 แข็งแรงเหมือนกันคะ อยู่รพ2คืนกลับบ้าน ตอนนี้ได้20วันแล้ว กินเก่งมาก

ของเราหมอบอกว่าเร็วไป อยากให้เด็กอยู่ในท้องให้นานที่สุดเท่าที่จะทำได้ เพื่อป้องกันภาวะแทรกซ้อนต่างๆ หมอให้คลอดตอน 39 สัปดาห์เลย (แบบผ่า)

ได้สอบถามหมอถึงเรื่องนี้มั้ยค่ะ มีสาเหตุที่ต้องคลอดก่อนกำหนดมั้ย หรือคุณแม่มีความเสี่ยงอะไรรึป่าว หรือเด็กตัวใหญ่ค่ะ

2mo trước

มีค่ะ คุณหมอให้คลอดเพราะคุณแม่เป็นเบาหวาน น้ำครำ่เยอะค่ะ

บ้านนี้คลอดตอน 37W2D ค่ะ น้องออกมาแข็งแรงสมบูรณ์ หมอประเมินให้คลอดเนื่องจากน้องหัวลงต่ำค่ะ ตอนนี้น้อง 4 เดือนแล้วจ้า

เราก็เป็นเบาหวาน กลัวเหมือนกันกลัวคลอดก่อนกำหนดตอนนี้ได้29วีคคะ ควบคุมอาหารอยู่แต่ไม่รู้น้ำตาลในเลือดจะลดไหม

ปกติค่ะ บ้านนี้ก้อเป็น คลอดเอง37+1 วีค น้ำคร่ำมีปกติ แต่ตอนคลอดน้ำคร่ำเขียว ดีลูกไม่เป็นไรมาก แค่หายใจเร็ว

แม่บ้านนี้ก็เป็นเบาหวาน คุณหมอจะให้คลอดก่อนกำหนดไหมค่ะ หรือแล้วแต่เคสความเสี่ยงค่ะ สอบถามผู้รู้ค่ะ

1mo trước

อ่อค่ะ

บ้านนี้หมอก็ให้คลอด37สัปดาห์ค่ะ มีความดันสูง กับเบาหวานค่ะเลยให้ออกมาก่อนตะได้ไม่อันตราย

2mo trước

เปลี่ยนจากข้าวขาวเป็นข้าวกล้องทานอาหารแค่พออิ่ม ซอยมื้อเป็น3เวลาค่ะ (แต่บางทีกินอาหารเหมือนกันค่าน้ำตาลก็ขึ้นต่างกันค่ะ )

บ้านนี้38+3แล้วค่ะ อยากคลอดมาก กลัวน้อง นน.ถึง3.9โล เมื่อยท้องไปหมดแล้ว ค่ะแม่ แต่คิวผ่าได้39w พอดีค่ะ