สอบถามแม่คะ

อยากทราบว่า หมอนัดรอบหน้าครบ39สัปดา1วัน นัดตรวจภายในด้วยคือ มีคนบอกว่าหมอจะเอามือเข้าไปทั้งมือจริงมั้ยคะ

หมอเช็คปากมดลูกค่ะ เเค่ใช้นิ้วเองค่ะเเม่^^

ไม่ใช่ทั้งมือค่ะ แค่นิ้วนี่แหละแต่ลึกหน่อย

4y trước

ขอบคุณมากคะแม่ บางคนบอกซะน่ากลัวเลย