39+1ดิ้นน้อย

อยากทราบว่า39+1เเล้วลูกดิ้นน้อยมาก พอกะตุ้นดื่มน้ำหวานลงดิ้นเเปบเดียวน้องก็หลับอีกไม่ดิ้นอีกปกติใหมคะ

ถ้าดิ้นเกินวันละ 10 ครั้ง ปกติค่ะ อายุครรภ์เยอะมากแล้ว พื้นที่ในท้องน้อยลง น้องขยับตัวลำบาก เพราะน้องตัวโตขึ้นค่ะ

น้องไม่มีที่จะดิ้นแล้วมั้ยคะแม่ ถ้าผ่าคลอดนี่38/39 ผ่าแล้วค่ะ

น้องตัวใหญ่แล้วค่ะ เราก็เป็นค่ะ ใช้เครื่องฟังหัวใจเอาค่ะ

ทั้งวันเกิน10ครั้งไหมค่ะ