กำหนดคลอด

อยากทราบว่า ส่วนมากกำหนดคลอดที่หมอบอกกับวันที่เราคลอดจริงๆตรงกันไหมคะ หรือว่าใกล้เคียง

อยากถามแม่ๆบ้านอื่นก่อน กังวนเพราะกำหนดคลอดใกล้วันสงกานกลัวจะไม่มีคนอยู่ด้วย พึ้งท้องแรกอยากคลอดก่อนที่หมอบอกเหมือนกันค่ะ ขอบคุณสำหรับทุกคำปรึกษานะคะ

ไม่ตรงค่ะ แต่ใกล้เคียง บ้านนี้คุณหมอนัดคลอด 12สิงหา59 แต่บ้านนี้คลอด14สิงหาค่ะ 59 ลูกชาย ตอนนี้34week คุณหมอนัดคลอด23 พ.ย 62 ค่ะลูกสาว

หมอเขาตั้งกำหนดคลอดไว้ที่40วีคทุกคนค่ะแต่อยู่ที่ว่าใครคลอดก่อนหรือหลังแค่นั้น+/-2วีคได้ค่ะ

ไกล้เคียง ไม่ออกก่อนกำหนด1อาทิต ก็หลังกำหนด1อาทิต ไม่เกินนี้นะส่วนมากเลยย

5y trước

ขอบคุณค่ะ

แม่บ้านนี้กำหนดคลอด18ตุลา แต่ตอนนี้คลิดแล้วค่ะคลอด8ตุลา. 38+2วิคค่ะ

ถ้าคลอดธรรมชาติ จะไม่ตรงตามที่หมอนัดนะคะ แต่ถ้าผ่าคลอด ตรงค่ะ

ใกล้เคียงค่ะ บ้านนี้หมอกำหนดวันที่5เมษา คลอดวันที่2 เมษา

5y trước

ขอบคุณค่ะ

ใกล้เคียงคะ.บ้านนี้กำหนด2ตุลาคลอดวันที่19.กันยา

ของเรากำหนดวันที่ 6 คลอดวันที่ 9 ใกล้เคียงค่ะ

คลาดเคลื่อนได้จ้า +/- ได้ 2 สัปดาห์จากกำหนดคลอดค่ะ

5y trước

ขอบคุนจ้า