อันตรายไหมคะ

อยากทราบว่า สัปดาห์ที่36 ลูกยังไม่กลับหัว จะอันตรายไรไหมคะ พอดีเครียดมาก#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

คุณหมอน่าจะตอบได้ดีที่สุดค่ะ แต่ส่วนใหญ่36 ไม่กลับก็แทบไม่มีพื้นที่ให้น้องกลับแล้วค่ะ

ถ้าน้องไท่กลับหัวส่วนมากคุณหมอให้ผ่าคลอดนะค่ะ

2y trước

ใกล้ แล้ว แต่ถ้า ปวดท้องคลอดก่อนแล้วน้องไม่กลับหัวหมอจะผ่าฉุกเฉินให้ค่ะ หรือไม่แม่ขอหมอนัดผ่าจะดีกว่า ปลอดภัยกว่าคลอดเองนะค่ะ