กินนมผงวันละกี่ออนซ์

อยากทราบว่า ลูกเรา ครบ 1 เดือนพรุ่งนี้ เราจะลองให้กินนมผงดู ต้องชงกี่ออนซ์ค่ะ..😊😊

ทั้งนมแม่และนมผง รวมกัน 24 ออนซ์ต่อวัน หากจะชงนมผง ครั้งละ 2-2.5 ออนซ์ ห่างกัน 2 ชั่วโมงค่ะ

ครั้งละ 2-3 ออนซ์ ทุก 2-3 ชม. นะคะ