จุกนมหลอก

ลูกเรา ครบ17 วัน ดูดได้ไหมคะ เเนะนำสำหรับเด็กทารถ หน่อย คะ

แนะนำให้น้องเริ่มใช้ตอนอายุ1เดือนจะดีกว่าจ้า จุกหลอกช่วยให้น้องหลับง่ายลดอัตราการไหลตายในทารกด้วยเด้อเพราะน้องจะดูดทำให้รู้สึกตัว ไม่ต้องกลัวน้องโตขึ้นฟันเหยินถ้าเลิกในเวลาที่เหมาะสม ดูดจุกหลอกดีกว่าดูดมือจุกหลอกโยนทิ้งได้เเต่นิ้วมือตัดออกไม่ได้นร้าา

บ้านนี้พยายามให้ลูกลองดูดจุกหลอกเพื่อให้ลูกสงบในบางเวลา แต่ลูกไม่เอาจุกหลอกเลย😂😂

จุกหลอกมีไว้ใช้ป้องกันการโอเวอร์ฟีดดิ้งใช้ได้ แต่หลัง3เดือนไม่จำเป็นแล้ว

พ่อเค้าพยายามตะล่อมให้ดูดจุกหลอกแต่ลูกไม่ยอมดูดเลยค่ะบ้วนทิ้งอีกด้วย

ดูดได้ค่ะแต่บ้านนี้ไม่ให้น้องดูดจุกหลอกเลยเดี๋ยวเค้าติดจะออกยาก

เราให้ดูดค่ะ เพราะน้องขอกินตลอดจนทำให้แน่นท้องค่ะ ได้จุกหลอกช่วย

ลูกเราลองซื้อจุกหลอกมาให้ตอน2เดือนค่ะเหมือนรู้ดุนออกอย่างเดียว555

บ้านนี้ไม่แนะนำให้ลูกดูดค่ะ เพราะดูดไปมีแต่ลม น้องจะท้องอืดคะ

เราก็ซื้อแบบแรกเกิดมาเผื่อไว้ค่ะ เผื่อจำเป็นต้องใช้

บ้านนี้ให้น้องดูดตั้งแต่ยุโรงบาลคะคุณแม่