อยากทราบว่า ​มีแม่ๆบ้านใหน จำประจำเดือนตรง แต่คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ มีมั้ยคะ หรือตามกำหนดเลยคะ ☺️

ถ้าไม่มีภาวะผิดปกติ น่าจะไม่มีคลอดก่อนกำหนดนะคะ อาจเป็นการนับวันผิด

3y trước

แม่บ้านนี้ทำงานบ้านหนักเลยกังวลค่ะ ตอนนี้ 34+6 แล้ว