อยากทราบว่า ​มีแม่ๆบ้านใหน จำประจำเดือนตรง แต่คลอดก่อนกำหนดบ้างคะ มีมั้ยคะ หรือตามกำหนดเลยคะ ☺️

ตามปกติแล้วคนเราตั้งตรรภ์ใช้เวลาไม่เท่ากันค่ะ บ้านนี้ท้องสามแล้ว คนแรกจำประเดือนได้ไม่เคยพลาด คลอด 37+3w พอมาคนสอง คลอด 40+2w ตอนนี้ท้องคนสามได้ 30+4wแต่หมอบอกมีสิทธิ์คลอดก่อนกำหนด เพราะท้องใหญ่และลดลงต่ำไวเป็นปกติของคนท้องที่มีบุตรมากขึ้น

3y trước

ท้อง3 เหมือนกันเลยค่ะ ทางนี้ก้ลุ้นๆยุค่ะ ตอนนี้ 34+6แล้วค่ะ

ถ้าไม่มีภาวะผิดปกติ น่าจะไม่มีคลอดก่อนกำหนดนะคะ อาจเป็นการนับวันผิด

3y trước

แม่บ้านนี้ทำงานบ้านหนักเลยกังวลค่ะ ตอนนี้ 34+6 แล้ว