ตั้งครรภ์ได้ 9-10วีคไม่เจอหัวใจเด็ก

อยากทราบว่า? :มีคุณแม่คนไหนท้องได้ 9-10วีค แต่ไม่เห็นหัวใจเด็กบ้างไหมคะ #คุณแม่ๆช่วยแนะนำหน่อยค่ะ #ขอบคุณสำหรับคำตอบล้วงหน้าค่ะ

โดยปกติเจอตั้งแต่ 7 วีคค่ะ หมอนัดอีกเมื่อไหร่คะ

2y trước

เป็นกำลังใจให้นะคะคุณแม่