ฉีดยาคุม1ปีตรงตามนัดมีโอกาศท้องมั๊ยคะ

อยากทราบว่า พอดีเราฉีดยาคุมมา1ปีแล้วค่ะตรงวันกับที่หมอนัด ล่าสุดไปฉีดมารู้สึกมึนหัวเพลีย ง่วง อยากอาเจียน อยากถามแม่ๆบ้านไหนเป็นเหมือนกันบ้างคะ แม่บ้านนี้กลัวมีน้องขึ้นมาอีกคน อยากถามว่าฉีดยาคุมตรงวันนัดทุกครั้งมีโอกาศท้องมั๊ยคะ#ขอคำแนะนำหน่อยค่ะ

ไม่น่าพลาดนะคะ บ้านนี้ฉีดตรงมา9ปีค่ะ