28W อยู่ดีๆก็บวม อยากอาเจียน ทั้งๆที่ไม่เคยแพ้ท้องเลย

28W อยู่ดีๆก็บวม อยากอาเจียน ทั้งๆที่ไม่เคยแพ้ท้องเลย แม่ๆขาบวมกันตอนกี่วีคคะ

28W อยู่ดีๆก็บวม อยากอาเจียน ทั้งๆที่ไม่เคยแพ้ท้องเลย

อาการแพ้ท้องเกิดขึ้นตอนไหนก็ได้ค่ะ ไม่ได้มีข้อจำกัดว่าคนท้องจะแพ้ท้องแค่3 เดือนแรกนะค่ะ ของเราแพ้ท้องหนักช่วงไตรมาส2ค่ะ ส่วนอาการเท้าบวมควรปรึกษาหมอที่ดูแลอยู่นะค่ะ