ตอบหน่อยนะคะ

อยากทราบว่า ปลีกล้วยเพิ่มน้ำนม เราสามารถกินในขณะกำลังตั้งครรภ์เลยได้ไหมค่ะ เพื่อให้มีน้ำนม

คิดว่ายังไม่จำเป็นนะคะ ถ้าคุณแม่มีน้ำนมก็น่าจะไปกระตุ้นเรื่องการบีบตัวของมดลูกด้วยหรือเปล่าไม่แน่ใจ เพราะเค้าไม่ให้ไปบีบหรือเคล้นนมขณะตั้งครรภ์อะค่ะ

ตอบหน่อยนะคะใครพอจะรู้บ้าง