ยืนงงในดงแพมเพิส

อยากทราบว่า น้องได้1เดือนจะเข้า2เดือนต้องซื้อแบบใหนไซร์อะไรค่ะ พอจะไปซื้อจริงๆยืนงงเรยคะกลัวซื้อไปน้องจะใส่ไม่ได้ ขอสอบถามหน่อยน่ะคะ ((ลูกคนแรก))?❤

เทียบไซส์จากน้ำหนักตัวลูกค่ะ บ้านนี้จะชอบแบบกางเกงค่ะ มันจะไม่บาดขาหมูของเจ้าตัวน้อย ส่วนยี่ห้อนั้นพิจารณาตามกำลังทรัพย์ของเราเลย (แอบบอกว่าความนุ่มและการระบายความชื้น มีมูลค่าผันแปรตามทุนทรัพย์ของแม่ค่ะ)

ตามน้ำหนักคะ แต่เรา นน 4 กว่า 2 เดือน เรายังใช้แบบ NB อยู่ แต่ 4 โลกว่าเขาบอกใส่S ได้ แต่ลองแล้ว ปรากฏว่าทั้ง อึ ฉี่ พุงออกด้านข้างคะ แนะนำ ซื้อห่อเล็ก ไปลองก่อนคะ

ดูตามน้ำหนักลูกคะ ใส่ตามน้ำหนักเด็กจ้า ส่วนจะเป็นแบบกางเกง หรือเทปก้เเล้วเเต่เเม่จะเลือกให้น้องใส่คะ

5y trước

ยินดีจ้า

ตามน้ำหนัก แต่ไม่ต้องตุนเยอะค่ะ เพราะ.. น้ำหนักลูกขึ้น อีกเรื่อยๆก็ต้องเปลี่ยนขนาดไปเรื่อยๆ

ซื้อตามน้ำหนักลูกเลยครับ แบบเทปจะราคาซอฟต์กว่านิดนึงแต่แบบกางเกงใส่ง่ายกว่าครับ

5y trước

ขอบคุณค่ะ☺

ดูตามน้ำหนักค่ะ ข่วงแรกเกิดเป็นแบบเทปสะดวกค่ะ

บ้านนี้ไซร์sค่ะ

ตามน้ำหนักค่ะ แรกเกิดใช้เทปสะดวกกว่าค่ะ บ้านนี้ใช้เทปเดือนกว่า พอได้2เดือนกะเปลี่ยนเปนกางเกงค่ะ