ลูกไม่ยอมทานข้าวเย็น

น้องได้10เดือนจะเข้า11เดือนไม่ยอมกินข้าวตอนเย็นเลยค่ะแบบนี้จะส่งผลกะทบอะไรกับน้องไหม

1 Trả lời

แม่ต้องสังเกตว่า ลูกอิ่ม ฟันขึ้น หรือไม่สบายหรือเปล่า ถ้าลูกไม่อยากกินอาหาร แล้วยังกินนมแม่อยู่ ก็ให้กินนมแม่ไปก่อนนะคะ แต่ควรเสริมอาหาร เพื่อสุขภาพลูกค่ะ