ปวดท้องน้อย 37 week +3

อยากทราบว่า น้องกำหนดคลอด20สิงหา แต่ปวดท้องน้อยร้าวไปถึงจิมิ แต่ไม่มีน้ำเดินหรือมูกเลือดเลย แต่พุงแข็งบ่อย เวลาฉี่ก็ปวดท้องน้อยมาก แบบนี้ปกติไหมค่ะ หรือมีแววจะคลอดบ้างไหมค่ะ#ขอบคุณล่วงหน้านะคะ

ใกล้เป็นหมีแพนด้าแล้วแม๊555

ใกล้คลอดแล้ว สู้ๆค่า✌️

ใกล้คลอดแล้ว สู้ค่า✌️

สู้ๆ นะคะแม่