อาการก่อนคลอด

อยากทราบว่า จะรู้ได้ไงว่าจะคลอดก่อนกำหนด

1 Trả lời

แต่ละคนไม่เหมือนกันคะ ต้องสังเกตอาการตัวเองคะ อ่านได้จากบทความหรือในยูทูปคะ ถ้าคิดว่าผิดปรกติก็ไปหาหมอคะ

5y trước

ต้องมีอาการร่วมด้วยบ้างคะ คอยสังเกตดูละกันนะคะ บ้านนี้ กำหนด 19 มกรา คะ จี๊ดๆ แปร๊บๆ บ้างแต่ยังไม่เข้าอาการที่จะต้องไป รพ.คะ เพราะเลี้ยงเดี่ยว ต้องไปคลอดเองคะ วางแผนไว้ 1.ถ้าเริ่มไม่ค่อยดี ก็จะรีบไป รพ.ก่อน 2.ดูแล้วไม่ไหว จะโทร 1669 คะ 😜