วัคซีน

อยากทราบว่า คุณแม่อย่างเราฉีดวัคซีนไข้หวัดใหญ่ เสียเงินไหม่ค่ะ เสียเท่าไหร่ เพราะอีก3วันจะไปฉีดค่ะ จะได้เตรียมเงินไปถูดค่ะ

บ้านนี้ฉีดฟรี หมออนามัยมาฉีดให้ค่ะ แต่วัคซีนตัวอื่นฉีดที่ รพ.ที่ฝากครรภ์เสียค่าใช้จ่ายค่ะ

ของเราฟรีโรงบาลฉีดให้