สิทธิ์30บาท รพ.รัฐ

อยากทราบว่า คลอดธรรมชาติ+ห้องรวม ไม่ได้ฝากพิเศษมีสิทธิ์30บาท คลอดวันเสาร์ ออกประมาณวันจันทร์วันอังคาร ได้เสียเงินเพิ่มมั้ยคะ หรือแค่30บาท #กำหนดคลอด18นี้ค่ะ

เราเสีนแค่30ค่ะ ผ้าอนามัยหลังคลอดหมอก็ให้ฟรีค่ะแพคนึง

10mo trước

เราได้ทั้งผ้าอ้อมลูกฟรีด้วยนะนิดหน่อย😂