ซาวด์เพศ

อยากทราบว่า 4 เดือน แม่ๆซาวด์เพศได้รึยังคะ. ?

บ้านนี้ซาวเห็นตั้งแต่3เดือนกว่าๆค่ะ

ได้เเล้วค่ะ บ้านนี้ รู้ตอน 16วิคค่ะ

ได้แล้วค่ะ บ้านนี้รู้เพศตอน16wค่ะ

ซาวด์ 4 เดือนยังไม่เห็นเพศเลยค่ะ

ได้แล้วค่ะ ถ้าน้องไม่หนีบ

บ้านนี้ชัดตอน 5 เดือนค่ะ

ขอบคุณค้าาาา

ทราบแล้วจร้า

เห็นแล้วค่ะ

ได้เเล้วค่ะ