ขอถามหน่อยค่ะ

อยากทราบว่า 37วีคแล้ว ท้องเล็กไปไหมค่ะ โดนทักบ่อยๆว่าท้องเล็ก?

ขอถามหน่อยค่ะ

ไม่เล็กเลยค่ะ ท้องใหญ่นะ อาจเป็นเพราะว่าเราใส่เสื้อผ้าตัวใหญ่ก็ได้หรือปากคนอื่นพูดไปงั้น ค่ะ

ไม่ต้องสนใจคนทักหรอกจ้า เวลาหมอนัดให้ดู ตอนอัลตราซาวนด์เลยว่า นน.น้องอยู่ในเกณฑ์ปกติรึป่าว

เล็กใหญ่ไม่สำคัญค่ะขอให้น้ำหนักลูกเราตามเกณฑ์พอไม่ต้องสนใจเสียงไหนเลยนอกจากหมอค่ะ

หมอทัก หรือคนข้างบ้านทักคะแม่ ถ้าคนข้างบ้านทักอย่าสนใจเลยค่ะ เชื่อหมอ ดีที่สุด

ไม่กี่วันจะคลอดแล้ว คิดให้เยอะๆหน่อยคะ เรื่องมีให้กังวลมีเยอะไป

ท้องเล็กท้องใหญ่ไมสำคัญค่ะ ให้เด็กแข็งแรงก้โอเครแร้วค่ะ.

ถ้ากังวล ตอนไปหาหมอ ไม่ถามหมอล่ะ ว่าเล็กหรือใหญ่

ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ ไปไหนโดนทักตลอด

37week. พุงใหญ่มากแม่ตัวโตด้วย น้อง 3.1แล้ว

38+2 เท่านี้เองค่ะ ท้องเล็กเหมือนกันค่ะ

5y trước

ขอบคุนสำหรับคอมเม้นค่ะ☺