26วีคแล้ว...แต่ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลย..ท้องเล็กไปไหมค่ะ..แอบกังวล ขอดูท้องแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่ะ

26วีคแล้ว...แต่ยังไม่ทราบน้ำหนักน้องเลย..ท้องเล็กไปไหมค่ะ..แอบกังวล
ขอดูท้องแม่ๆทีมพฤศจิกายนหน่อยค่ะ

ขนาดท้องแล้วแต่คนค่ะแม่ ถ้าแม่ตัวเล็ก หรือท้องแรก หรืออายุยังน้อยอยู่ ตั้งครรภ์ท้องจะเล็กค่ะ แม่ไม่ต้องกังวลนะคะ ถ้าน้องมีน้ำหนักตามเกณฑ์ และแข็งแรง ถือว่าใช้ได้ค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณคะ

ไม่เล็กหรอกค่ะ บ้านนี้24w หมอยังไม่แจ้งน้ำหนักน้องเลย ไปหาหมออาทิตย์หน้า หมอถึงจะแจ้งน่ะค่ะ ลุ้นอยู่ว่าน้ำหนักแม่ที่ขึ้น 8 โล เนี่ย จะลงลูกรึป่าว

3y trước

ค่ะ

ไม่เล็กค่ะ รอบหน้าลองถามหมอดูนะคะว่าน้องหนักเท่าไหร่แล้ว ท้องไม่โต น้ำหนักขึ้นไม่เยอะไม่เป็นไรค่ะ ขอแค่ลงน้องพอค่ะแม่

3y trước

ขอบคุณค่ะ

ไม่เล็กค่ะแม่ บ้านนี้ 32วีคแล้ว ท้องโตกว่าแม่นิดนึง ท้องสองค่ะ แต่น้องน้ำหนักถึงเกณฑ์ ก็ถือว่าโอเคค่ะ

3y trước

ค่ะ

ไม่เล็กหรอกค่ะบ้านนี้32วีคเล็กกว่านี้อีกค่ะแม่โฟกัสน้ำหนักลูกดีกว่านะคะ

3y trước

😊ค่ะ😊

ท้องแรก #กำหนดคลอด 6 พ.ย. 64 ตอนนี้ 27w+6d แอบกังวลน้ำหนักของน้องเหมือนกันค่ะ

25+6 จ้า กังวลเหมือนกัน แต่ลูกถีบดีมาก ดิ้นแรงมาก🥰ท้อง 2 จ้า น.น.ปกติจ้า.

3y trước

😊ค่ะ

ปกติไปพบคุณหมอ ต้องบอกทุกครั้งไหมคะว่าน้อง น้ำหนักตามเกณฑ์หรือไม่

3y trước

ใช่ค่ะ

บ้านนี้ 28w พอดีค่ะ ท้องเล็กนิดนึ่ง #ท้อง2ค่ะ กำหนดผ่าคลอด2 พ.ย.64นี้จ้า

บ้านนี้30วีคค่ะ นน.ลูก1800กรัม ท้องเล็กแต่น้ำหนักลูกดีไม่ต้องกังวลนะคะ

3y trước

ค่ะ