โทษน่ะค่ะพอดีท้องแรก

อยากทราบว่า 16สัปดาร์เท่ากับกี่เดือนค่ะ

1สัปดาห์=7วัน 1เดือน=4สัปดาห์ ตอนนี้ 16 สัปดาห์ = 16÷4 = 4เดือน

หาร4ค่ะ ท้องแรกศึกษาเยอะๆนะคะ ความรู้ในนี้เยอะแยะเลย

* 4เดือนจ้า 1เดือนมี4สัปดาห์ค่ะแม่

4เดือน 1เดือนมี4สัปดาห์ เอา4หารจ้า

ตามนี้เลยจร้า

4เดือนพอดีคะ

16÷4=4เดือนค่ะ

4เดือนจร้า

4 เดือนค่ะ