อยากทราบว่า จะรู้เพศของทารกในท้องกี่วีคค่ะเพราะว่าตอนนี้16วีคแล้วยังไม่ทราบเพศของน้องเลย

อยากทราบค่ะ

บ้านอื่นเห็นตั้งแต่13วีคเราก็ยังไม่เห็นค่ะ อยากเตรียมของแล้วค่ะ😅

ชัวร์สุดประมาณ 5-6เดือนค่ะ ตอนนี้อาจจะเห็นบางทีน้องหนีบไว้ค่ะ

น่าจะช่วงหลัง 16 วีคนี่แหล่ะค่ะ แล้วแต่ท่านอนน้องตอนซาว

บ้านนี้อีก2วันจะ9เดือนแล้วยังไม่รู้เพศเลยคะ🤣🤣

บ้านนี้ 13 วีคซาวเห็นค่ะ และตรวจนิฟคอนเฟิร์ม

ตอนท้องตรวจนิฟ ตอน 12 week รู้ผลเพศลูกเลยค่ะ

9สัปดาห์ ตรวจเลือดนิฟ รู้เพศเลยค่ะ

ถ้าท้องแรกชัวร์สุดๆก็20วีคขึ้นจ้า

บ้านนี้ 28 วีค ยังไม่เห็นเลยค่ะ

ขอบคุณค่ะทุกคนที่ให้คำแนะนำ