แม่ๆรู้เพศน้องตอนกี่เดือนกันคะ

อยากทราบว่า4เดือนรู้ได้หรือยัง

รู้ค่า แต่อยู่จังหวะของท่าทางน้องด้วย อย่างหุบขา หรือ มือปิด ก็ไม่ชัดเจน100%ค่ะ ปล.บ้านนี้ซาวด์4เดือนกว่าๆ หมอบอกน้องเอาก้นขึ้นเลยเห็นจุ๊ดจู๋ค่ะ😜👶🏻

อยู่ที่คุณหมอค่ะว่าจะดูให้มั้ย บางคน 4 เดือนก็เห็นแล้วค่ะ แต่บ้านนี้หมอไม่ดูให้บอกว่ากลัวไม่ชัวร์ ให้รอดูตอน 5 เดือนทีเดียวค่ะ

รู้เพศ 4 เดือนค่ะ เพราะเจาะเลือดตรวจความผิดปกติของโครโมโซม เลยทำให้ทราบเพศน้องไปในตัวค่ะ

ของเขา6เดือนยังไม่ทราบเพศเลยคะ น้องนอนตะแคงหนีบขา แต่ปกติ4เดือนก็น่าจะเห็นเพศแล้ว

เรารู้เพศตอน 12w ก็คือ 3เดือน ถ้าเป็น ผช จะเห็นติ่งเลยค่ะ แล้วก็ ผช จริงๆ

บ้านนี้รู้ตอน3เดือนครึ่งค่ะ เพราะได้ตรวจดาวซินโดรมลูกด้วยค่ะ

บ้านนี้หมอซาวด์ให้ตอน 6 เดือนค่ะ แต่บางบ้าน 4 เดือนก็ทราบได้แล้วค่ะ

บ้านนี้ยังไม่รุ้เพศลูกที่แน่นอนเลยค่ะ 6เดือนว่าแล้ว😂

บ้านนี้5เดือนยังไม่รู้เรยค่ะรอซาวด์วันที่10นี้ค่ะ

วันนี้5เดือนค้ะแต่ยังไม่รู้วันที่7นี้ค้ะถึงจะรู้