อยากทราบว่า

23week+4แล้ว รู้สึกว่าท้องเล็กไปมั้ยคะ?

อยากทราบว่า

พอดีค่ะไม่เล็กไม่ใหญ่เกินไป ส่วนบ้านนี้ท้องใหญ่มากพึ่ง 19 วีคนึกว่าใกล้คลอดแล้วมีแต่คนทักค่ะ

23 w ท้องประมาณกี่เดือนค่ะ คุนหมอไม่ได้บอกว่ากี่เดือนค่ะ

4y trước

เอา23. หาร4. นะคะ. เพราะ4วีค. ประมาณ1เดือนค่ะ. 5เดือนนิสๆเกือบ6แฃ้วค่ะ

ไม่เล็กนะคะ เดี๋ยวอายุครรภ์มากก็จะใหญ่อึดอัดค่ะ

ไตรมาสสามได้ใหญ่สมหวังค่าแม่ ตอนนี้ได้แล้ว

น่าจะกำลังพอดีเลยนะค่ะ ไม่เล็กค่ะ😁

ถ้ากังวล ไปอัลตราซาวด์ดูขนาดเด็กนะคะ

ท้องจะใหญ่ช่วง7-8เดือนนะค่ะ

พอดีนะคะ23วิคของบ้านนี้ค่ะ

เท่ากับ27วีคบ้านนี้เลยค่ะ

ไม่เล็กนะ