อยากทราบว่า ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 28 สัปดาห์ แล้ว น้องดิ้นต่ำมาก แล้วก้อปั่นเป็นแข็งๆตรงสะดือ ผิดปกติมั้ยค่ะ หรือจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีท้องแรก คิดมากเลยค่ะ

บ้านนี้27ค่ะ 2วันนี้ไม่ดิ้นก้อว่าได้ไม่รุ้สึกค่ะ กังวนเหมือนกัน