อยากทราบว่า ตอนนี้ท้องได้ประมาณ 28 สัปดาห์ แล้ว น้องดิ้นต่ำมาก แล้วก้อปั่นเป็นแข็งๆตรงสะดือ ผิดปกติมั้ยค่ะ หรือจะเป็นอะไรมั้ยค่ะ พอดีท้องแรก คิดมากเลยค่ะ

เราก็ดิ้นต่ำค่ะ27วีค คุณหมอบอกว่าตอนนี้น้องยังตัวไม่ใหญ่มาก ตัวน้องยุแค่ตรงสะดือลงไปหาหัวหน่าว น้องอยู่ท่าก้น เท้าอยู่ด้านล่างเวลาน้องดิ้นเราเลยรู้สึกว่าดิ้นต่ำค่ะ(ฝากพิเศษค่ะ) คุณหมอเลยอธิบายค่อนข้างละเอียด

บ้านนี้ก็เป็นค่ะเริ่มช่วง 28 สัปดาห์เช่นกันและเป็นเกือบทุกวันค่ะ เค้าโก่งตัว แต่ไม่เจ็บนะคะ ชอบแกล้งเค้าถ้าเค้าโก่งตัวจะสลับท่าค่ะ 😂

ของเราดิ้นทั้งต่ำทั้งเหนือสะดือเลย ป่องอยู่ข้างเดียวตลอด ยิ่งเวลาเขาโก่งตัวจะเสียวแลบวืดไปทั้งท้องเลยจ้า

บ้านนี้ 25w ก็ดิ้นต่ำค่ะ ดิ้นทีสะเทือนถึงรูทวารเลย กลัวจะคลอดก่อนกำหนดมากค่ะ ก็ระมัดระวังตัวเองมากขึ้นค่ะ

ปกตินะคะลูกโก่งตัวยืดตัวหรือเปล่าคะ เข้าเดือนที่7จะเริ่มมีท้องปั้นแข็ง ยิ่งเดือนที้8จะ9ยิ่งมาถี่ค่ะ

แม่บ้านนี้ก็เป็น แต่น้องโกงตัวท้องจะตึงแต่ไม่รู้สึกเจ็บ สักพักก็คลาย เป็นปกติค่ะ

6y trước

เหมือนกันเรยค่ะ

น้องโก่งตัวค่ะ คุณแม่ไม่ต้องตกใจ นั่งนิ่งๆสักครู่ อย่าลูบท้องบ่อยนะคะ

บ้านนี้27ค่ะ 2วันนี้ไม่ดิ้นก้อว่าได้ไม่รุ้สึกค่ะ กังวนเหมือนกัน