คนท้องห้ามดื่ม กาแฟ ชา น้ำอัดลม

อยากทราบว่า..ชาเขียว กับ ชานม นี้ห้ามด้วยหรือเปล่าค่ะดื่มได้ไหม.

จริงๆดื่มได้หมดค่ะ แต่วันละ. 1. แก้วปกติ.

นานๆทีได้อยู่นะคะ แต่ไม่ควรทานมากค่ะ

บ้านนี้ทานคะ แต่นานๆที พอให้หายอยาก

กินได้ค่ะ แต่นานๆกินทีนะคะ

ดื่มได้แค่พอหายอยากค่ะ

อดใจไว้หน่อยก็ดีค่ะ

เข้าไปดูในนี้เลยค่ะ

ทานได้นิดหน่อยค่ะ

กินได้จร้

กินได้จ้า