คนท้องห้ามดื่ม กาแฟ ชา น้ำอัดลม

อยากทราบว่า..ชาเขียว กับ ชานม นี้ห้ามด้วยหรือเปล่าค่ะดื่มได้ไหม.

กินได้จ้า

ได้ค่ะ

ลองอ่านดูนะคะ

กินได้จ้าแต่อย่าเยอะ

กินได้จ้า วันละแก้วพอ

เราทานนะแต่นานที่สักแก้วงี้

เราเจอปัญหานี้แล้วคะ กินชาเขียวชาเย็น น้ำตาลขึ้น ไปตรวจมารอบแรกไม่ผ่านคะหมอห้ามเกิน 140 เราตรวจได้ 186. หมอนัดตรวจอีกทีอาทิตย์หน้า ถ้าเลี่ยงได้ก็ควรเลี่ยงคะ จะได้ไม่ต้องมาทรมารตอนตรวจน้ำตาลไม่ผ่าน

ห้ามค่ะ ชาเขียวกับชาเย็นก็มีคาเฟอีน