คนท้องห้ามดื่ม กาแฟ ชา น้ำอัดลม

อยากทราบว่า..ชาเขียว กับ ชานม นี้ห้ามด้วยหรือเปล่าค่ะดื่มได้ไหม.

บ้านนี้ก็กินชานมน่ะค่ะสองสามวันกินที แต่กินวันละเเก้วพอค่ะ

บ้านนี้กินทุกวันคะ อดไม่ได้. ตอนนี้30+1wแล้ว ไปหาหมอปกติทุกอย่างคะ

ไม่ควรทานค่ะ เพราะในชามีคาเฟอีน ทำไห้สมองลูกฝ่อได้ง่าย

บ้านนี้กินอาทิตละแก้วค่ะแม่ ชาเขียว น้ำอัดลมนานๆกินค่ะ

ไม่ดื่มจะดีกว่านะคะ เพราะมันมีส่วนผสมของกาเฟอีน

ช่วงนี้ ควรงด ดีกว่า ค่ะ หรือจะนานๆ กินที ก็ได้ค่ะ

มีคาเฟอีนเหมือนกันค่ะแม่ ชาเขียว ชานม กาแฟ อัดลม

กินได้ แต่จำกัดวันละ 1 แก้ว ไม่ควรเกินนี้ค่ะ

มีคาเฟอีนเหมือนกันค่ะ แถมน้ำตาลเยอะด้วย

เราพยายามไม่กินคะ เพราะลูกเราหัวใจเต้นเร็ว