น้อง 2เดือน 15วัน ลูกคนแรก

อยากทราบวิธีให้น้องดูดนมขวดค่ะ น้องติดเต้ามาก ขนาดปั๊มนมแม่ใส่ขวดไม่ดูด แม่ต้องไปหางานแล้ว ขอคำแนะนำค่ะ

น้อง 2เดือน 15วัน ลูกคนแรก

แม่ต้องให้ขวดก่อนค่ะ ค่อยๆฝึกน้องจะได้ชิน แล้วค่อยให้เต้าทีหลัง กลางคืนค่อยให้น้องเข้าเต้าก็ได้ แม่ทำงานมาเหนื่อยๆ ไหนจะต้องล้างขวดนมปั๊มนมอีก มื้อกลางคืนก็ปล่อยสบายๆทั้งแม่และน้องเอาค่ะ

บ้านนี้รักขวดดูดมาก จุ้บเต้าเฉพาะเวลาจะหลับ ใช้ขวดของพีเจ้น รุ่นธรรมดาเลยค่ะ

ใช้จุกนมคอกว้าง เสมือนลานนมของแม่ดูค่ะ ของพีเจ้นกับเนเจอร์ 2 ยี่ห้อนี้ดีนะคะ 😃

11mo trước

ขอบคุณค่ะ

ใจต้องแข็งด้วยค่ะคุณแม่ 😊

11mo trước

ต้องเลือกค่ะ